Ứng Dụng Tấm Xi Măng Cemboard Nhẹ Ngoài Trời Nghệ An

Tấm xi măng Nhẹ Cemboard được tạo ra để đáp ứng các công trình có tải trọng nhẹ và thời gian thi công nhanh, nhưng vẫn đáp ứng được các yếu tố kỹ thuật và tính chịu lực trong xây dựng. Do đó hiện nay có nhiều công trình sử dụng tấm Cemboard ngoài trời làm vách ngăn hiệu quả tương đối tốt.

cemboard ngoai troi

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Xem thêm: Tấm Cemboard Dày 20mm Chính Hãng Tại TP Vinh Nghệ An

I. Đặc Điểm Tấm Cemboard Ngoài Trời

Do có khả năng chịu được ẩm ướt, độ dày thông dụng làm vách ngăn ngoài trời từ 8mm đến 12mm tùy theo yêu cầu chịu lực của vách.

Giá thi công vách ngăn ngoài trời phụ thuộc vào hệ khung đi kèm. Nếu sử dụng hệ khung kẽm thông thường thì có giá khá thấp, nếu sử dụng khung sắt chịu lực thì giá tương đương với xây tường gạch. Tuy nhiên do tải trọng hệ vách thấp nên có thể giảm được chi phí gia cố hệ móng, khung đà… giúp giảm chi phí tổng thể công trình lên đến 30%.

Đối với các công trình có kết cấu móng yếu hay yêu cầu tải trọng thấp trong việc thi công làm vách ngăn, thì giải pháp tối ưu nhất là dùng vật liệu nhẹ là tốt nhất. Trong đó làm vách ngăn trong chỉ cần dùng tấm Cemboard loại 6mm- 8mm, vách ngăn ngoài dùng tấm 12mm là hợp lý nhất. Lợi thế của phương pháp này là thời gian thi công nhanh, tải trọng công trình nhẹ, dễ dàng tháo gỡ khi chuyển đổi công năng sử dụng.

Tấm Cemboard ngoài trời có độ cách âm cao, hiện tại trên thị trường, chưa có loại vật liệu truyền thống nào có độ cách âm tốt hơn tấm Cemboard.

Tấm Cemboard ngoài trời được sản xuất từ công nghệ tiên tiến của Châu Âu, nên có khả năng chống mối mọt vĩnh cửu, các thành phần của tấm có độ liên kết vững chắc, tạo ra một hệ tấm cứng từ kết cấu bên trong cho đến bề mặt bên ngoài nên khả năng côn trùng gây hại và gặm nhấm không bao giờ xảy ra.

Tấm Cemboard ngoài trời hoàn toàn thích hợp cho những khu vực ẩm ướt so với các loại tường truyền thống, hay các loại vật liệu khác. Nhờ trong thành phần có các chất phụ gia đặc biệt giúp ngăn không cho nước làm hỏng kết cấu tấm.

cemboard ngoai troi1

Việt Nam là nước có độ ẩm không khí trung bình lên đến 84%, nhiệt độ trung bình năm từ 22- 27 độ C vì vậy, tấm Cemboard ngoài trời đã sử dụng tốt ở các nước có độ ẩm không khí cao hơn ở Việt Nam trong nhiều năm như Thái Lan, Singapo… nên chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm. Đặc biệt tấm Cemboard ngoài trời được sản suất bằng phương pháp ép thủy lực, và nung sấy ở nhiệt độ cao nên có khả năng chịu nước rất tốt mà không ảnh hưởng đến chất lượng và kết cấu của tấm Cemboard ngoài trời.

II. LUCA GROUP Phân Phối Tấm Cemboard Ngoài Trời Uy Tín

LUCA GROUP là đơn vị từng hoạt động nhiều trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng cũng như thi công các hạng mục công trình uy tín chất lượng. Các sản phẩm phổ biến hiện nay gồm tấm Cemboard ngoài trời, chống cháy, cách nhiệt, chịu nước, BKT, Smartboard, xi măng giả gỗ Smartwood, ốp tường Lamri, len chân tường, ốp gỗ công nghiệp, sàn gỗ công nghiệp, làm trần thạch cao. Để được phục vụ một cách tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá đầy đủ.

Xem thêm: Tấm Xi Măng Cemboard Và Prima Giá Rẻ Nghệ An Hà Tĩnh

cemboard ngoai troi2

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.