Tấm Xi Măng Cemboard Chịu Nước Tại Thanh Hóa

Tấm Cemboard chịu nước là loại vật liệu đa năng, bền có khả năng chịu mưa, nắng, an toàn cho sức khỏe và hiệu quả kinh tế khi sử dụng. Hiện tại tấm Cemboard chịu nước đang là sự lựa chọn của rất nhiều công trình xây dựng trong các ứng dụng làm sàn, vách ngăn nhẹ. Hãy cùng tìm hiểu các loại sản phẩm tấm Cemboard chịu nước đang được phân phối trên thị trường Việt Nam.

cemboard thanh hoa 1

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Trên thị trường hiện tại có nhiều loại sản phẩm tấm Cemboard chịu nước từ hàng cao cấp đến trung bình, kể cả nhập khẩu và sản suất trong nước cũng rất đa dạng.

Xem thêm: Tấm Cemboard Chống Cháy Tại Quảng Bình Hiệu Quả

I. Hai Loại Sản Phẩm Tấm Cemboard Chịu Nước Cơ Bản

Tuy rất nhiều sản phẩm tấm Cemboard chịu nước cả nội lẫn ngoại, nhưng nhìn chung vẫn có 2 loại sản phẩm cơ bản và được phân nhóm theo đặc điểm cấu tạo, hình dạng và màu sắc như sau:

Nhóm 1: Tấm cemboard chịu nước dăm gỗ màu xám đen: Trong nhóm này có 2 thương hiệu đó là Smilebard và Vivaboard, đều có chung thành phần cấu tạo, quy trình sản suất và kiểu dáng. Sản phẩm này được nhập từ Thái Lan và phân phối tại Việt Nam.

Thành phần cấu của sản phẩm này được sử dụng từ gỗ rừng trồng, xi măng và các chất ổn định khác, nguồn nguyên liệu ổn định và không chứa chất độc hại như amiang. Độ dày thông dụng khoảng từ 8mm- 20mm, kích thước 1m22 x 2m44.

Nhóm 2: Tấm xi măng chịu nước sợi cenllulose màu trắng sữa:

Tấm xi măng sợi cenllulose được sản suất từ chất liệu xi măng và sợi cenllulose tinh chế và các hỗn hợp chất vô cơ khác, không chứa chất độc hại. Hợp chất này được trộn đều, đặt lên khuôn và nén với lực lớn bằng phương pháp ép hơi thủy lực, giúp tạo sự liên kết vững chắc giữa các thành phần theo độ dày định sẵn.

Toàn bộ quy trình sản suất được kiểm soát chất lượng bằng máy đo tự động theo công nghệ tiên tiến của Đức, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất trên từng sản phẩm. Chính vì thế sản phẩm này có độ bền chắc, chịu lực tốt, chịu nước cao, chống mối mọt. Tấm xi măng sợi cenllulose có sớ mịn, màu trắng sữa và độ dày 3,5mm- 18mm, kích thước 1m22 x 2m44.

II. Các Dòng Sản Phẩm Tấm Cemboard Chịu Nước

Hàng nhập khẩu bao gồm:

  • Tấm smartboard do tập đoàn SCG Thái Lan
  • Tấm Sheraboard- Tập đoàn Mahaphant
  • Tấm Uco –Tập đoàn UAC Berhad Malaisia

Hàng sản suất trong nước bao gồm:

  • Tấm BKT, GreenBoard của công ty Thông Hưng
  • Tấm DuraFlex của nhà máy Hiệp Phú

Hiện tại thị trường Việt nam chủ yếu tiêu thụ các sản phẩm hàng nhập khẩu. Trong đó có thương hiệu Smartboard được khách hàng ưa chuộng nhất. Sản phẩm này được đón nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết trong khu vực châu Á và các châu khác.

Xem thêm: Tấm Xi Măng Cemboard SCG Giá Tốt Nam Đàn Nghệ An

cemboard thanh hoa1

III. Địa Chỉ Phân Phối Tấm Cemboard Chịu Nước Tại Thanh Hóa

Tấm Cemboard chịu nước được sử dụng nhiều tại những công trình có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước. Do nhu cầu sử dụng nhiều nên đội ngũ chúng tôi – Công ty Cổ phần LUCA GROUP phân phối các vật liệu xây dựng nói chung, tấm Cemboard các loại nói riêng với chất lượng tốt nhất gồm tấm Cemboard BKT, tấm Cemboard chống cháy, chịu nước, 3D hoàn hảo. Là đại lý cấp I, không qua bất kỳ đại lý trung gian nào nên mức giá cả luôn phù hợp với đại đa số khách hàng hiện nay.

cemboard thanh hoa3

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp theo số Hottline

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.