Nhà Lắp Ghép Giá Bao Nhiêu Tiền 1m2? Nhà Lắp Ghép Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Ngày nay, nhà lắp ghép đang được rất nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Vậy nhà lắp ghép là gì? Nhà lắp ghép giá bao nhiêu tiền 1m2? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Đức Tiến tìm hiểu trong bài viết Nhà lắp ghép giá bao nhiêu tiền 1m2?ngày hôm nay.

XEM THÊM: Xây Nhà 70m2 Cần Bao Nhiêu Tiền? Những Lưu Ý Bạn Cần Biết?

I. Nhà Lắp Ghép Là Gì?

Nhà lắp ghép còn có tên gọi khác là nhà khung thép, được lắp ghép từ những bộ phận riêng rẻ. Tất cả các kết cấu, phụ kiện, bộ phận của ngôi nhà bao gồm cột, dầm, mái, tường…của nhà lắp ghép đều được tính toán tỉ mỉ và chính xác. Sau khi sản xuất hoàn thiện các bộ phận, người ta sẽ tiến hành lắp ghép, khi đó những bộ phận được liên kết với nhau bằng vít và bu lông để tạo nên ngôi nhà hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, nhà lắp ghép được sản xuất để tiết kiệm chi phí xây nhà cho gia chủ. Những sản phẩm sau khi hoàn thiện vẫn đảm bảo được các yêu cầu về độ chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng.

Tham Khảo: Nhà Lắp Ghép Tại Vinh Hà Tĩnh

Nhà Lắp Ghép Giá Bao Nhiêu Tiền 1m2?
Nhà lắp ghép còn có tên gọi khác là nhà khung thép

Ngày này, các mẫu nhà lắp ghép càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cũng như sự linh hoạt trong ứng dụng khiến nhà lắp ghép ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây.

II. Ứng Dụng Của Nhà Lắp Ghép

Bạn biết không, ngày nay nhà lắp ghép càng được ứng dụng rộng rãi với nhiều công trình khác nhau như:

 • Trong lĩnh vực công nghiệp: người ta dùng nhà lắp ghép để làm nhà xưởng, nhà kho, khu chế biến, sản xuất…
 • Trong lĩnh vực thương mại: Nhà lắp ghép cũng được ứng dụng làm những công trình thương mại như: văn phòng điều hành, nhà hàng, siêu thị, nhà trưng bày, khu triển lãm,…
 • Trong lĩnh vực các công trình công cộng: nhà lắp ghép được ứng dụng để làm nhà, thí nghiệm, trường học, bệnh viện, khu trông giữ xe, trung tâm thể thao,…
 • Sử dụng cho một số công trình xây dựng khác như trang trại, nhà chờ ở bến xe, bến xe bus, sân bay…
Người ta dùng nhà lắp ghép để làm nhà xưởng, nhà kho,
Người ta dùng nhà lắp ghép để làm nhà xưởng, nhà kho,

III. Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Nhà Lắp Ghép 

Để xây dựng nhà lắp ghép, khi tính toán chi phí xây dựng, thi công đơn vị thi công sẽ tiến hành tính toán để có thể đưa ra mức giá phù hợp cho nhu cầu của bạn. Dưới  đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà lắp ghép:

 • Phụ thuộc vào vị trí và địa hình thi công: giá nhà lắp ghép thay đổi vào vị trí bạn muốn thi công. Khi nhà lắp ghép nằm ở trong thành phố, khu vực ven đô thị, địa hình bằng phẳng sẽ thấp hơn so với địa hình đồi núi khó di chuyển.
 • Phụ thuộc vào vật liệu làm nhà lắp ghép. Với từng loại vật liệu vào từng thời điểm xây dựng sẽ có mức giá khác nhau từ đó mà sẽ xây dựng nhà lắp ghép có giá cao, thấp khác nhau.
 • Phụ thuộc vào diện tích, số tầng của ngôi nhà. Khi bạn muốn xây dựng ngôi nhà có diện tích lớn và nhiều tầng sẽ cần sử dụng nhiều nhân công cũng như nhiều nguyên vật liệu hơn. Từ đó mà chi phí xây dựng sẽ tăng cao hơn. Ngược lại, nếu nhà lắp ghép nhỏ, ít tầng sẽ có chi phí thấp hơn.
 • Phụ thuộc vào đơn vị thi công: Do mỗi đơn vị sẽ có mức giá thi công khác nhau nên chi phí thi công nhà lắp ghép là khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng và có giá thành phải chăng.

IV. Nhà Lắp Ghép Giá Bao Nhiêu Tiền 1m2?

Do mỗi đơn vị thi công nhà lắp ghép sẽ có chi phí khác nhau. Hiện tại mức giá thi công cho 1m2 nhà lắp ghép đang là dao động từ 700.000-900.000 đồng/m2 chưa bao gồm nội thất. Từ đó, nếu tính cả nội thất và chi phí xây dựng giá sẽ là 10 – 12 triệu đồng/m2 cho nhà cao cấp, còn giá trị cho nhà bình dân hơn thường là 8,5tr – 9,5tr/m2. Bạn lưu ý là mức giá này có thể thay đổi tăng lên hoặc giảm xuống khi các yếu tố kể trên thay đổi so với kế hoạch ban đầu của đơn vị thi công. Nhưng nhìn chung, chi phí cho 1m2 xây dựng nhà lắp ghép còn tiết kiệm hơn rất nhiều so với xây dựng nhà truyền thống:

Về thời gian thi công nhà lắp ghép: Thời gian để hoàn thiện nhà lắp ghép sẽ  dao động 25-30 ngày nhanh hơn nhiều so với xây dựng nhà bê tông cốt thép, bởi khi xây dựng nhà bê tông, cốt thép thời gian xây dựng ít nhất phải mất 3 tháng. Do đó, chi phí xây dựng nhà lắp ghép, thuê nhân công sẽ rẻ hơn so với nhà truyền thống. Chính vì vậy, xây dựng nhà lắp ghép là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chi phí xây dựng nhà lắp ghép, thuê nhân công sẽ rẻ hơn so với nhà truyền thống
Chi phí xây dựng nhà lắp ghép, thuê nhân công sẽ rẻ hơn so với nhà truyền thống

V. Kinh Nghiệm Khi Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công Nhà Lắp Ghép

Để tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà lắp ghép cũng như có ngôi nhà vừa đẹp vừa chất lượng, bạn nên dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công nhà lắp ghép uy tín. Do vậy, bạn lựa chọn các đơn vị thi công đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau:

 • Lựa chọn đơn vị có đội ngũ công nhân thi công có tay nghề cao, đảm bảo đạt tiến độ với chi phí tối ưu.
 • Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng, là đơn vị nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng.
 • Lựa chọn đơn vị thi công có báo giá hợp lý, tính toán minh bạch, lựa chọn số lượng nguyên vật liệu cần thiết và đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Lựa chọn đơn vị thi công với công nghệ hiện đại, bắt kịp xu hướng để tạo ra những mẫu nhà lắp ghép vừa đẹp mắt lại vừa tiện nghi và sang trọng.
 • Lựa chọn đơn vị thi công có khả năng lên phương án thiết kế và thi công hoàn chỉnh đồng thời đưa ra nhiều giải pháp phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng.
 • Lựa chọn đơn vị thi công có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng, tối thiểu là bảo hành 2 năm sau khi hoàn thiện.
Lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công nhà lắp ghép uy tín
Lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công nhà lắp ghép uy tín

Phía trên là những thông tin về “Nhà lắp ghép giá bao nhiêu tiền 1m2?” Đức Tiến tổng hợp để gửi đến bạn Hy vọng giúp bạn lựa chọn cho mình căn nhà lắp ghép chất lượng mà giá thành tốt nhất.

XEM THÊM: Màu Sơn Nhà Cho Người Mệnh Mộc Mới Nhất 2022

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.