Kích Thước Khổ Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Là Bao Nhiêu

Hiện nay, với xu hướng mới trong xây dựng là sử dụng các loại vật liệu nhẹ, vật liệu nhân tạo vào các công trình nhà ở cao  tầng, nhà xưởng, văn phòng… Sử dụng vật liệu có khổ tấm nhẹ đem lại hiệu quả kinh tế như giảm được chi phí nền móng, thi công nhanh, bảo vệ môi trường tốt mà vẫn mang được vẻ đẹp thẩm mỹ cao trong kiến trúc. Và một trong những loại vật liệu nhẹ không thể không nhắc đến đó là tấm xi măng Cemboard.

Có nhiều câu hỏi đến từ khách hàng về Kích thước khổ tấm xi măng Cemboard là như thế nào? Vì sao phải chọn khổ tấm xi măng cemboard ?

Xem thêm: Phân Phối Tấm Cemboard BKT Hà Tĩnh

Câu trả lời cho đặc điểm tấm xi măng  nhẹ Cemboard là có tải trọng nhẹ, được sản suất trên công nghệ Châu Âu nên có tính chịu lực cao, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, và có kích thước định sẵn với khổ tiêu chuẩn là 1m22 x 2m44.

Do được sản suất từ những công nghệ ưu việt, nên tấm xi măng nhẹ Cemboard rất phù hợp với khí hậu nước ta. Sản phẩm này đã giúp cho các nhà thầu gia tăng hiệu quả kinh tế, bởi tiết kiệm được thời gian thi công tại công trường, thời gian lắp đặt nhanh chóng, không cần công nhân trình độ cao, nên đã giảm giá thành thi công rõ rệt.

tam cemboard tai nghe an ha tinh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Đặc Tính Tấm Xi Măng Cemboard

  • Có ưu điểm cạnh tranh

Tấm xi măng Cemboard Chống thấm, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, thi công nhanh gọn sạch sẽ, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu mỹ thuật và kỹ thuật về kiến trúc. Do kết cấu tấm có trọng lượng nhẹ nên tấm xi măng Cemboard là lựa chọn chịu lực tốt nhất, giảm thiểu được chi phí móng và khung nhà, giúp giảm chi phí tổng thể của công trình 30- 40 %.

  • Tấm xi măng Cemboard có đặc tính linh hoạt sẵn có nên dễ lắp dựng và tháo gỡ.

Nếu dùng tường gạch, đổ bê tông trần, trát hoàn thiện sẽ tốn khá nhiều thời gian và kinh phí vận chuyển vật liệu nặng nề, tại hiện trường thi công bề bộn, gây nhiều bụi bẩn. Sau khi thi công xong phải lát nền mới có bề mặt phẳng. Còn với tấm xi măng Cemboard chỉ cần trong thời gian ngắn để lắp đặt không cần cốt pha, thi công xong không cần lát hay láng nền vì bản thân tấm đã có độ phẳng nhẵn, có thể trải thảm, hay lát sàn gỗ là có thể sử dụng luôn mà vẫn mang được nét đẹp thẩm mỹ cho mọi công trình.

  • Tấm xi măng Cemboard có kết cấu khoa học tiên tiến giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt nên tiết kiệm đáng kể chi phí dùng năng lượng điện cho việc làm mát trong nhà.

II. Khổ Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard

  • Dùng làm trần: Độ dày tấm cemboard có khổ từ 3.5mm, 4.0mm, 4.5mm, dùng trong các dạng trần thả, trần chìm, làm vách ngăn.
  • Khổ tấm cemboard được ứng dụng trong việc làm vách và lót mái nhà trước khi lợp ngói có độ dày: 6.0mm, 8.0mm, 9.0mm, 10mm, 12mm.
  • Khổ dùng trong việc làm sàn gác, sàn lửng: có độ dày từ 12mm đến 20mm.

Công ty Cổ phần LUCA GROUP phân phối tấm xi măng Cemboard với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Tấm xi măng Cemboard dường như không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại ngày nay, vì vậy, người tiêu dùng thông minh luôn có cách lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Luca Group để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình.

Xem thêm: Tấm Cemboard Lót Sàn Giá Tốt Nhất Nghệ An

kho tam cemboard tai nghe an

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.