Giá Trần Thạch Cao Vĩnh Tường Tại Hà Tĩnh

Thạch cao Vĩnh Tường hiện là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội thất bởi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu cách và những ưu điểm mà nó mang lại đáp ứng được hết các yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng nhu; khả năng chống cháy, khả năng chống ẩm, cách âm và tiêu âm tốt.

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng trần thạch cao Vĩnh Tường có giá thành vật tư như thế nào, giá thi công trần thạch cao Vĩnh Tường ra sao??? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đến quý khách hàng nhé.

Xem thêm: Công Ty Làm Trần Thạch Cao Tại Tp Hà Tĩnh

thach cao vinh tuong ha tinh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 I. Giá Làm Trần Thạch Cao Nổi Vĩnh Tường Tại Hà Tĩnh

 I.1. Trần thạch cao nổi Vĩnh Tường là gì ?

Trần thạch cao nổi Vĩnh Tường là hệ trần có sự kết hợp giữa khung xương Vĩnh Tường và các tấm thạch cao. Có các loại trần nổi Vĩnh Tường được phân phối trên thị trường hiện nay đó là:

Trần nổi GypDecer: Loại trần này có sự kết hợp giữa hệ khung Vĩnh Tường TOPLINE Plus và tấm trang trí Vĩnh Tường Deco trên nền tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn cùng với các phụ kiện chuyên dụng khác.

Trần nổi GypDecer AQUA: Trần được tạo thành bởi sự kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường Topline Plus và tấm trang trí Vĩnh Tường Deco treo trên nền tấm thạch cao Gproc chống ẩm cũng với các phụ kiện chuyên dụng khác.

Trần nổi Duradecer: Trần được tạo thành bởi sự kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường Topline và tấm trang trí Vĩnh Tường Deco trên nền tấm cứng Duraflex cùng với các vật tư phụ khác.

Trần nổi tiêu âm sử dụng tấm sợi đá tiêu âm Eurocoustic Mineval: Sự kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường cùng tấm sợi đá tiêu âm góc cạnh Eurocoustic Mineval và một số vật tư phụ khác.

thach cao vinh tuong ha tinh1

I.2. Giá làm trần thạch cao nổi Vĩnh Tường tại Hà Tĩnh

Giá làm trần thạch cao nổi Vĩnh Tường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quy cách mà quý khách hàng yêu cầu. Hơn nữa, giá không ở một mức cố định mà nó thay đổi theo thời gian và xu hướng thị trường. Ngoài ra, giá làm trần còn phụ thuộc vào giá vật tư của trần thạch cao Vĩnh Tường nữa. Để biết chi tiết và chính xác nhất về giá thành của vật tư và giá thi công trọn gói trần thạch cao Vĩnh Tường, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trên website để được báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất ở thời điểm hiện tại.

II. Giá Trần Thạch Cao Chìm Vĩnh Tường Tại Hà Tĩnh

II.1. Trần thạch cao chìm Vĩnh Tường là gì ?

Trần thạch cao chìm Vĩnh Tường là sự kết hợp của hệ khung xương Vĩnh Tường, các tấm thạch cao, sơn bả cùng các vật tư phụ chuyên dụng. Trần thạch cao chìm Vĩnh Tường có các loại như sau:

Trần chìm Gypceil – liên kết bằng khóa: Loại trần này có thành phần cấu thành là hệ khung xương Vĩnh Tường Alpha và tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9mm cùng với vật tư phụ đi kèm.

Trần chìm Gypceil AQUA – liên kết bằng khóa: Loại trần này là sự kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường Alpha và tấm thạch cao chống ẩm 9mm cùng một số vật tư phụ đi kèm.

Trần chìm Gypceil – liên kết trực tiếp: Thành phần cấu thành của loại trần này là sự kết hợp của hệ khung xương Vĩnh Tường BASI và các tấm thạch cao tiêu chuẩn 9mm cùng với một số vật tư phụ đi kèm.

Trần chìm Gypceil – liên kết trực tiếp: Loại trần này là sự kết hợp giữa hệ khung xương Vĩnh Tường BASI và tấm thạch cao chống ẩm 9mm cùng với một số vật tư phụ khác.

II.2. Giá của trần thạch cao chìm Vĩnh Tường

Giá làm trần thạch cao chìm Vĩnh Tường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quy cách mà quý khách hàng yêu cầu. Hơn nữa, giá không ở một mức cố định mà nó thay đổi theo thời gian và xu hướng thị trường. Ngoài ra, giá làm trần còn phụ thuộc vào giá vật tư của trần thạch cao Vĩnh Tường nữa.

Để biết chi tiết và chính xác nhất về giá thành của vật tư và giá thi công trọn gói trần thạch cao Vĩnh Tường, vui lòng liên hệ với Luca Group qua địa chỉ trên website để được báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Giá Làm Trần Thạch Cao Tại Tp Hà Tĩnh

thach cao vinh tuong ha tinh2

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.