Giá Làm Vách Ngăn Phòng Thạch Cao Tại Hà Tĩnh

Một trong những giải pháp thay đổi không gian, đa dạng kiến trúc ngăn phòng hay đem lại cho không gian một sự tươi mới hiện đại đó chính là sử dụng vách ngăn phòng. Với xu hướng hiện đại, vách ngăn ngày càng được thiết kế những kiểu dáng, mẫu mã đa dạng.

Một trong những loại vách được nhiều người quan tâm hiện nay đó là vách ngăn phòng thạch cao. Nó có tác dụng thay thế cho những bức tường gạch to và cứng nhắc. Vậy vách thạch cao là gì? giá của vách thạch cao như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Luca Group nhé.

Xem thêm: Giá Trần Thạch Cao Vĩnh Tường Tại Hà Tĩnh

vach ngan phong thach cao ha tinh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 I. Vách Ngăn Phòng Thạch Cao Là Gì ?

Vách ngăn thạch cao là một hệ thống vách cấu tạo gồm hệ khung xương và các tấm thạch cao với mục đích ngăn chia các phòng cho nhà ở, văn phòng, biệt thự, cửa hàng, quán,… thay thế cho các bức tường cứng nhắc.

Vách ngăn phòng thạch cao được phân thành 2 loại: vách ngăn thạch cao 1 mặtvách ngăn thạch cao 2 mặt.

Vách ngăn thạch cao 1 mặt là loại vách chỉ trang trí và sử dụng một mặt, mặt còn lại không được ghép các tấm thạch cao lên, thường được sử dụng làm vách để che đi bề mặt của một bức tường đã cũ, xấu hoặc ứng dụng ở những khu vực chỉ cần sử dụng một mặt.

Vách ngăn thạch cao 2 mặt là loại vách được trang trí và có giá trị sử dụng cả 2 mặt. Vách thạch cao 2 mặt thường được ứng dụng làm vách ngăn tạo nhiều phòng riêng biệt cho một không gian nào đó.

vach ngan phong thach cao ha tinh2

 II. Giá Của Vách Ngăn phòng Tại Hà Tĩnh

 II.1 Giá Của Vách Ngăn Phòng Cho Cửa Hàng, Shop Tại Hà Tĩnh

Tại các cửa hàng, shop quần áo, mỹ phẩm hay salon tóc người ta thường sử dụng vách ngăn thạch cao để phân chia các không gian thành những khu vực tiện dụng cho việc mua hàng của khách hàng. Ví dụ như: Ngăn phòng vệ sinh, ngăn phòng thử đồ,…

Sử dụng vách ngăn phòng không những tiện dụng mà còn tiết kiệm được chi phí đầu tư hiệu quả. Giá thành của vách ngăn phòng tại Hà Tĩnh như thế nào ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ ở website nhé.

II.2 Giá Vách Ngăn Phòng Cho Văn Phòng Làm Việc Tại Hà Tĩnh

Thuê lại những mặt bằng đã được xây phần thô cố định sẽ khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc định hình lại các loại hình không gian làm việc cho nhân viên. Nếu như sử dụng gạch để xây lại cách tường ngăn sẽ gây khó khăn trong công tác vận chuyển, thi công và hao tổn chi phí. Giải pháp tối ưu nhất ngăn phòng hiện nay được nhiều nhà đầu tư, các doanh nghiệp lựa chọn để trùng tu lại cho văn phòng làm việc của mình là làm vách thạch cao. Giá của vách thạch cao ngăn phòng cho văn phòng làm việc được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới website để được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất ở thời điểm hiện tại nhé.

III.3 Giá Vách Ngăn Phòng Nhà Ở Tại Hà Tĩnh

Nếu như bạn muốn thay đổi kiến trúc ngôi nhà, muốn phân chia ngăn phòng ở một không gian nào đó trong ngôi nhà, bất kể phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách hay phòng vệ sinh thì tường vách thạch cao đều có thể đáp ứng hết được.

Sử dụng vách ngăn thạch cao cho nhà ở ngoài việc tiết kiệm chi phí còn nâng cao tính thẩm cao cho không gian ngôi nhà của bạn. Để cập nhật được giá thành của tường vách thạch cao tại Hà Tĩnh ở thời điểm hiện tại, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới website để được nhân viên tư vấn báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Công Ty Làm Trần Thạch Cao Chất Lượng Tại Tp Hà Tĩnh

vach ngan phong thach cao ha tinh1

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.