Giá Làm Trần Thạch Cao Tại Tp Hà Tĩnh

Là một loại vật liệu chỉ mới xâm nhập thị trường trong những năm gần đây, tuy nhiên với nhiều ưu điểm nổi trội, có tính ứng dụng cao nên loại trần này đang dần thay thế các loại trần truyền thống, các loại vật liệu làm trần cũ. Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đóng trần thạch cao đã nhận được rất các câu hỏi về loại trần này như: Trần thạch cao làm từ chất liệu gì? chúng có bao nhiêu loại? Vì thế, bài viết này Luca Group sẽ giới thiệu đến bạn đọc tham khảo những thông tin cơ bản về loại trần này nhé.

 I. Trần Thạch Cao Là Gì ?

Trần thạch cao là một trong những loại trần được lắp ghép hệ khung xương với các tấm thạch cao hay nói cách khác trần thạch cao là kết cấu tổ hợp của; hệ khung xương, tấm thạch cao, sơn vả và một số vật tư phụ khác. Cụ thể;

Khung xương có chức năng chịu lực chính cho hệ trần, dùng để liên kết các tấm thạch cao thành một hệ trần hoàn chỉnh.

Tấm trần thạch cao làm cho trần phẳng, được liên kết với hệ khung xương nhờ đinh vít, chức năng của tấm thạch cao là làm cho trần phẳng, tăng tính thẩm mỹ.

Lớp sơn bả: Tạo độ nhẵn mịn cho hệ trần, trang trí trần đẹp mắt hơn.

Vật tư phụ khác: Các vật tư phụ có chức năng làm cho trần hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Xem thêm: Giá Làm Vách Ngăn Phòng Bằng Thạch Cao Tại Vinh Nghệ An

gia tan thach cao ha tinh2

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

 II. Phân Loại Trần Thạch Cao

  • Phân loại theo chức năng:

Theo chức năng thì trần thạch cao được chia thành 4 loại: Trần thạch cao cách âm, trần thạch cao chống cháy, trần thạch cao chống ẩm. Cụ thể;

Trần thạch cao cách âm:

Trần thạch cao cách âm có cấu tạo gồm 3 thành phần chính đó là hệ khung xương, các tấm thạch cao và bông thủy tinh. Loại trần này có khả năng cách âm hiệu quả nhờ được bao phủ bởi một lớp giấy giảm âm Glass Matt có cấu trúc dạng lỗ tròn. Bao phủ bên ngoài một lớp bông thủy tinh, khít. Cơ chế hoạt động của trần cách âm là ngăn chặn đường đi của các loại âm thanh và giảm âm lượng của tiếng ồn xâm nhập vào hệ trần. Vì thế, khả năng cách âm của trần thạch cao tốt hơn các loại trần thông thường khác tới 1,5 lần.

Trần thạch cao chống cháy:

Trần thạch cao chống cháy có cấu tạo hệ khung xương cùng tấm thạch cao chống cháy. Loại trần thạch cao chống cháy này có thành phần được làm từ bột thạch cao trộn với thủy tinh. Nhờ sự liên kết giữa 2 loại vật liệu này đã làm giảm được tỷ lệ dẫn nhiệt nên thạch cao có độ hấp thụ nhiệt gần như bằng không. Đồng thời, cũng hạn chế được lượng nhiệt thoát ra ngoài.

Trần thạch cao chống cháy có thể chịu nhiệt khi tiếp xúc trực tiếp với nguồn lửa cực kỳ cao. Tùy vào cấu trúc và cách lắp đặt mà độ chịu lửa có nó lên tới 2 đến 3 giờ đồng hồ.

Trần thạch cao chống ẩm

Cấu tạo bề mặt của tấm thạch cao chịu ẩm được sơn phủ một lớp sơn chống thấm tốt. Tiếp sau lớp sơn chống thấm là lớp vải thủy tinh ở cả 2 mặt trước và sau tấm. Đặc biệt, phần lõi của loại trần này có kết cấu chống thấm hiệu quả. Vì thế, nói về khả năng chống ẩm của loại trần này thì gần như là hoàn hảo.

Ngoài ra, loại trần thạch cao chống ẩm còn hoạt động theo cơ chế ngăn cản sự di chuyển của độ ẩm nên loại này không sản sinh ra các hiện tượng ẩm mốc.

gia tan thach cao ha tinh1

  • Theo hình dáng

Về cấu tạo chung, có thể hiểu, trần thạch cao là kiểu trần được lắp ghép từ các tấm thạch cao. Tuy nhiên, để đa dạng hóa về hình dáng, việc sắp xếp các tấm thạch cao đã cho ra đời 2 loại trần thạch cao chình là trần thạch cao khung nổi – trần thả (trần nổi), và trần thạch cao khung chìm (trần chìm). Cụ thể:

Về kết cấu chung thì trần thạch cao đều được lắp ghép từ hệ khung xương và các tấm thạch cao nhưng sản phẩm tạo ra lại có nhiều hình dạng và được phân định thành 2 loại; trần thạch cao chìm và trần thạch cao nổi.

Trần thạch cao nổi

Trần nổi là một hệ trần có sự góp mặt của hệ khung xương và các tấm thạch cao. Lắp đặt theo tiêu chuẩn đã được định sẵn. Hệ khung xương được lắp đặt liên kết với nhau thành các ô vuông tương ứng với từng tấm thạch cao 60x60cm. Sau đó, các tấm thạch cao này được gác lên hệ khung xương đó tạo nên một hệ trần hoàn chỉnh.

Trần thạch cao chìm

Trần thạch cao chìm có kết cấu là hệ khung xương, các tấm thạch cao, sơn bả cùng với một số vật tư phụ. Loại trần này có thể linh hoạt thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau theo yêu cầu kiến trúc. Trần thạch cao chìm gồm 2 loại: Trần thạch cao phẳngtrần thạch cao giật cấp.

Trần phẳng: Về hình thức thì trần phẳng hoàn toàn giống với trần đúc truyền thống. Các tấm đều nằm trên một mặt phẳng, mịn và đẹp.

Trần thạch cao giật cấp có kết cấu thành phần giống với trần phẳng nhưng được phân thành nhiều cấp khác nhau, tức là các tấm thạch cao không cùng trên một mặt phẳng. Loại trần này được đánh giá cao nhất về tính thẩm mỹ.

III. Giá Trần Thạch Cao Tại Hà Tĩnh

Trần thạch cao hiện đang là xu hướng hiện đại, nhận được sự tin dùng không chỉ trong nước mà còn ở cả trên thế giới. Nhờ những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng, trần thạch cao dần xâm chiếm thị trường thay thế cho các loại trần truyền thống khác.

Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng một dịch vụ nào đó cũng đều quan tâm đến giá thành sản phẩm không chỉ riêng trần thạch cao. Tuy nhiên, giá thành của trần thạch cao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và giao động thường xuyên theo thị trường. Vì thế, để biết được giá thành của vật tư và thi công trần thạch cao tại Hà Tĩnh, hãy liên hệ với LUCA GROUP để được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm thi công trần thạch cao, đã hoàn thiện rất nhiều công trình làm hài lòng khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm trần thạch cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất nhé.

Xem thêm: Làm Trần Thạch Cao Cho Cửa Hàng Shop Quần Áo Tại Vinh Nghệ An

gia tan thach cao ha tinh3

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.