Bột Thạch Cao Bán Ở Đâu Và Ứng Dụng?

Bột thạch cao là khái niệm quen thuộc với nhiều người. Trong lĩnh vực xây dựng, loại bột này được ứng dụng rộng rãi để xử lý các vết nứt,  khe hở của trần nhà. Vậy bột thạch cao bán ở đâu? Cách sử dụng bột thạch cao này như thế nào? Tất cả sẽ có trong chia sẻ của Luca Group trong nội dung bài viết dưới đây.

I. Tìm hiểu chung về bột thạch cao

I.1. Cấu tạo hóa học

Thạch cao là khoáng vật trầm tích có công thức hóa học là CaSO4.2H2O. Trong thạch cao có cấu tạo kép là muối canxi sunphat ngậm 2 phân tử nước. Bột thạch cao (Plaster) là thạch cao được nghiền ở dạng bột, có khuynh hướng hấp thụ và tương tác hóa học với nước để tạo kết dính bền vững là gypsum.

Bột Thạch Cao
Bột Thạch Cao

I.2. Ứng dụng của thạch cao

Nhờ khả năng kết dính bền chắc với nước mà bột thạch cao được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống khác nhau. Trong xây dựng, bột thạch cao được sử dụng làm tấm thạch cao, bột bả, bột trần, phào chỉ, hoa văn, nguyên liệu sản xuất chưng áp, gạch siêu nhẹ, xi măng, phụ gia sản xuất sơn nước…

Trong công nghiệp, bột thạch cao là thành phần quan trọng để sản xuất phân bón, phấn viết, khuôn đúc cấu kiện và các chi tiết máy.Đối với y tế, bột thạch cao ứng dụng trong nha khoa, sản xuất răng giả, bó bột, chỉnh hình… Ngoài ra, bột thạch cao còn được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, thủ công nghiệp như đúc tượng, điêu khắc, khuôn đúc kim loại…

Thạch Cao Dùng Để Đúc Tượng
Thạch Cao Dùng Để Đúc Tượng

 

Thạch Cao Dùng Trong Xây Dựng
Thạch Cao Dùng Trong Xây Dựng

II. Ưu điểm của bột thạch cao trong lĩnh vực xây dựng

Bột thạch cao dùng nhiều trong dùng làm bột trét tường giúp xử lý các mối nối được kín. Loại bột trét này gồm bột thạch cao và các loại phụ gia khác để tăng tính đàn hồi, khả năng kết dính. Bột thạch cao trét tường có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Độ bám dính tốt
  • Dễ dàng sử dụng
  • Xử lý được nhiều mối nối, vết nứt cực nhỏ
  • Tương thích với nhiều loại băng xử lý mối nối đang có trên thị trường
  • Không để lộ vết trét, tính thẩm mĩ cao
  • Giá thành phù hợp

III. Bột thạch cao trét tường xử lý được những mối nối nào?

Nhờ những ưu điểm như trên mà bột trét tường thạch cao được dùng trong xử lý:

  • Các mối nối bị nứt tại vị trí nối hay vị trí nối bị gợn sóng
  • Khắc phục các vết lỗ chỗ, hốc đinh vít trên tường và trần để mang lại tính thẩm mỹ cho không gian
  • Các vết phồng, rộp trên tường và trần nhà
  • Các vết nứt lớn ở trần hoặc tường do ảnh hưởng của các yếu tố ngoại cảnh như nhiệt độ, nước mưa…

IV. Mua bột thạch cao ở đâu?

Xu hướng sử dụng bột thạch cao trong xử lý các sự cố liên quan đến nứt hở trần tường ngày càng cao. Vì thế, thị trường mua bán bột thạch cao trét tường cũng trở nên nhộn nhịp và cạnh tranh nhiều hơn. Hiện nay, có nhiều cửa hàng, đại lý phân phối bột thạch cao trên khắp cả nước, trong đó Luca Group là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Các loại bột thạch cao do Luca Group phân phối đều là sản phẩm có chất lượng tốt, độ tinh khiết cao. Do vậy, khả năng bám dính rất tốt, vết trét mịn và đều màu. Mức giá các sản phẩm của chúng tôi cũng rất phải chăng, tính cạnh tranh cao do không qua đơn vị trung gian khác. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những thắc mắc của khách hàng 24/7 để giải đáp cũng như báo giá hợp lý tùy theo số lượng đơn hàng.

Đặc biệt, Luca Group còn liên kết với các đối tác chuyên nhận thi công, sửa chữa trần và tường bằng bột thạch cao trọn gói cho quý khách. Vì thế, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa Chỉ Công ty Cổ Phần Luca Group: Số 16 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An

Đường Đi Đến: CÔNG TY CỔ PHẦN LUCA GROUP

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

XEM THÊM: MẪU TRẦN THẠCH CAO KẾT HỢP VỚI GỖ ĐẸP MÊ MẨN MỚI NHẤT 2021

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.