Ứng Dụng Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Làm Sàn Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Trong mỗi công trình xây dựng, tìm ra một phương pháp thi công nhanh, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật của công trình luôn luôn là quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay. Để giải đáp cho vấn đề này có hàng loạt các phương pháp xây dựng khác nhau, được các công ty xây dựng nghiên cứu, áp dụng vào việc thi công từng hạng mục của công trình, nhằm tìm ra một giải pháp tối ưu nhất, có thể đáp ứng các yêu cầu cấp thiết trên.

Một trong các giải pháp đó là phương pháp sử dụng tấm xi măng nhẹ Cemboard làm sàn. Với ưu điểm thời gian thi công nhanh, giá thành thấp, mang lại hiệu quả cao nên sản phẩm đang được các chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu.

Xem thêm: Báo Giá Tấm Cemboard Chịu Nước Tại Nghệ An Hà Tĩnh

xi măng nhẹ

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Quy Trình Sản Xuất Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Làm Sàn

Tấm xi măng nhẹ Cemboard làm sàn được sản xuất từ hỗn hợp gồm xi măng, sợi Cenllulose, cùng các hợp chất vô cơ khác, không chứa chất độc hại. Các chất này được đưa đi phối trộn đều, cho vào khuôn, nén bằng công nghệ nén hơi thủy lực giúp cho tấm tạo sự liên kết vững chắc của các hành phần theo độ dày định sẵn.

Tiếp theo Tấm xi măng nhẹ Cemboard làm sàn được sấy trong lò nướng với nhiệt độ cao nhằm giúp cho tấm thêm rắn chắc và tăng cường khả năng uốn cong. Sau đó sẽ được đưa ra khoang làm mát để cân bằng độ ẩm và gia công làm phẳng bề mặt.

Tất cả quy trình sản xuất đều được kiểm soát chất lượng bằng máy đo tự động theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu, giúp cho chất lượng sản phẩm đạt mức tối đa.

Kích thước Tấm xi măng nhẹ Cemboard làm sàn nhà, sàn gác, sàn lửng, sàn nhà phố, sàn nhà kho … thông thường có độ dày từ 12 mm đến 20 mm.

xi mang nhe nghean 1
tấm xi măng nhẹ

II. Ứng Dụng Của Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Làm Sàn

Tấm xi măng nhẹ Cemboard làm sàn có thể thay thế ứng dụng vào việc thi công sàn của các công trình xây dựng theo phương pháp đổ bê tông theo kiểu truyền thống. Lắp đặt Tấm xi măng nhẹ Cemboard làm sàn cũng rất dễ dàng. Chỉ cần hệ khung dầm thép gác dọc đà hay kiềng tường, các Tấm xi măng nhẹ Cemboard làm sàn được bắt vít trên đó giúp chúng có thể cố định với hệ thống dầm.

Không chỉ sử dụng Tấm xi măng nhẹ Cemboard làm sàn, mà vật liệu này có khá nhiều sự lựa chọn cho việc hoàn thiện như trải thảm, trải gỗ, hay lát gạch, ngoài ra còn dùng lót mái thay thế kiểu đổ bê tông, làm vách chịu lực, vách tạm ở các công trường, hoặc làm vách cho các khu vực vệ sinh công cộng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội nên Tấm xi măng nhẹ Cemboard làm sàn ngày càng đứng vững trên thị trường.

III. LUCA GROUP Phân Phối Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Làm Sàn Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Tấm xi măng nhẹ Cemboard, Smartboard làm sàn, lót sàn, chống cháy, chịu nhiệt, chịu nước được phần đồng khách hàng lựa chọn cho công trình của mình bởi nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng đa dụng của nó. Tìm mua tấm Cemboard làm sàn cũng như các vật liệu cùng loại tại Nghệ An Hà Tĩnh là một việc không khó. Đến với LUCA GROUP các bạn có thể tìm thấy những điều này ở đây. Liên hệ với chúng tôi để có mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm: Tấm Xi Măng Nhẹ Làm Tường Tại Vinh Nghệ An

  xi mang nhe nghe an

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.