DANH MỤC TIN TỨC
KẾT NỐI FACEBOOK

TỦ ÂM TƯỜNG GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP TIỆN LỢI

06:35, 02/08/2016
Chào bạn!
​Khi bạn nhận một căn nhà thông thường bên xây dựng để trống các khoảng cột và tường hay tạo ra các ô tường để gia chủ tận dụng không gian đó để thiết kế các kệ rượu, kệ ti vi, tủ chứa đồ đạc, quần áo. Những khoảng trống này rất là hữu ích vừa tiết kiệm không gian hơn và đôi lúc còn là vật trang trí cho ngôi nhà thêm hiện đại sang trọng hơn.
Tủ âm tường sử dụng gỗ tự nhiên có những loại nào đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hỏi Nội Thất Gỗ Đức Tiến. Gỗ tự nhiên là một chất liệu mà được rất nhiều các gia chủ ưu ái và thích sử dụng do tính chất sạch sẽ không có hóa chất của loại chất liệu này nhất là những gia chủ thành đạt màu sắc rất tự nhiên nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bài viết sau đây Đức Tiến giới thiệu đến bạn đặc điểm tủ âm tường.Tủ âm tường có 2 loại tủ âm tường có cánh và tủ âm tường không cánh.
TỦ ÂM TƯỜNG KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI

Tủ âm tường không cánh.

Loại tủ này thiết kế không cánh chuyên sử dụng cho những mục đích trưng đồ nếu sử dụng trong kiến trúc gia đình là các kệ rượu, tủ đựng các kỉ vật.. hay sử dụng cho các cửa hàng quần áo, shop đồ lưu niệm.

Tủ âm tường có cánh gỗ, kính.

Tủ âm tường có cánh sử dụng cho các gia đình là các loại tủ làm bằng gỗ tự nhiên 100%, với các phụ kiện tiện lợi hiện đại. Các loại tủ này được xắp xếp, bố trí các ngăn tiện lợi phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ.
Ví dụ: Bố trí móc treo cao để treo áo vest, kaki.. Hay các ngăn kéo dùng để xếp cavas, mũ..
Cửa tủ có 2 loại là cửa lùa và cửa đóng mở, các loại cửa này được bố trí sử dụng các phụ kiện của các đơn vị có uy tín như Hafele, Việt Tiệp... Cho cánh cửa của bạn vận hành êm ái.

Chất liệu làm tủ gỗ âm tường.

Tủ âm tường bằng gỗ tự nhiên trên thị tường hiện nay về cơ bản có 3 loại chính: Tủ âm tường làm bằng gỗ gõ đỏ, căm xe và tủ âm tường làm bằng gỗ sồi.
  • Tủ âm tường làm bằng gỗ sồi được các gia chủ ưa thích kiểu nhà hiện đại sử dụng. Màu gỗ sáng vân đẹp là đặc điểm nội bật của loại gỗ này.
  • Tủ âm tường lam bằng gỗ căm xe là mẫu tủ ưa thích sự cứng cáp gỗ có màu sậm nâu.
  • Tủ âm tường làm băng gỗ gõ đỏ. Gỗ gõ đỏ là sự kết hợp ưu điểm của rất nhiều loại gỗ màu gỗ sáng vân đẹp của gỗ sồi, sự cứng cáp bền chắc của gỗ căm xe. Gỗ gõ đỏ có 2 loại gỗ gõ đỏ Lào và gỗ gõ đỏ Nam Phi.
Bạn thử tưởng tượng sẽ thế nào khi về một ngôi nhà được trang bị những thiết bị hoàn hảo, sự phối hợp hài hòa đồng nhất chất liệu giữa tủ cửa hay cầu thang gỗ đã tạo nên sự nổi bật cho ngôi nhà của bạn.
Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi kết nối với nhiều Doanh nghiệp và Bạn bè