Thiết Kế Thi Công Quán Trà Sữa Dưới 200 Triệu Tại Tp Vinh Nghệ An

 

Một lĩnh vực kinh doanh vô cùng hấp dẫn và có thu nhập không thua kém bất cứ ngành nghề nào đó là mở cửa hàng quán trà sữa. Đã nhiều người tìm đến chúng tôi tư vấn mở cửa hàng với chi phí bao nhiêu thì hợp lý? Liệu với khoảng chi phí tầm dưới 200 triệu thì có thể không? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

thiet ke thi cong noi that quan tra sua tai vinh nghe an 3

I. Xác Định Số Vốn Để Mở Cửa Hàng Quán Trà Sữa

Khi bước vào kinh doanh trong bất cứ ngành nghề nào thì nguồn vốn là vấn đề đầu tiên mà bạn nghĩ đến. Vốn là yếu tố quan trọng quyết định đến quy mô hoạt động của quán.

Vốn ban đầu với quán trà sữa thì cần phải xác định rõ hơn. Bởi, khi kinh doanh quán trà sữa, chi phí đầu tư ban đầu nó có một sức mạnh không hề nhỏ quyết định đến việc thành công của quán. Bạn phải xác định được rằng; quy mô, không gian nội thất, bàn ghế… mỗi hạng mục có chi phí là bao nhiêu.

Giải đáp thắc mắc của những khách hàng đặt câu hỏi ở trên; Với chi phí 200 triệu bạn vẫn có thể sở hữu một quán trà sữa sang trọng, độc đáo và cuốn hút được khách hàng.

 

thiet ke thi cong noi that quan tra sua tai vinh nghe an 4

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Tham Khảo Thêm: Thiết Kế Thi Công Quán Trà Sữa Dưới 100 Triệu Tại Vinh Nghệ An

II. Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Quán Trà Sữa Chi Phí Dưới 200 Triệu

Danh Mục Chi Phí Trong Tổng Vốn Để Mở Quán Trà Sữa Trân Châu

Sở dĩ tôi nói rằng 100 triệu cũng có thể mở quán Trà Sữa Trân Châu hiệu quả là vì lĩnh vực kinh doanh này có thể tùy biến mô hình và quy mô kinh doanh. Và tùy biến như thế nào thì còn phụ thuộc số vốn mà bạn bỏ ra. Tôi xin chỉ ra những mục chi phí cơ bản mà bạn phải chi trả khi mở quán Trà Sữa Trân Châu.

Mở quán trà sữa với chi phí 200 triệu là điều hoàn toàn có thể. Với loại mô hình quán trà sữa thì bạn có thể linh hoạt tùy biến quy mô kinh doanh. Trong mô hình kinh doanh quán trà sữa với mức chi phí như thế thì bạn phải cân bằng lại các hạng mục cần đầu tư. Chúng tôi liệt kê ra một số hạng mục mà bạn cần chi trả ban đầu như sau;

II.1 Chi phí thuê mặt bằng

Mặt bằng là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể dàng quảng bá thương hiệu và quyết định đến việc thành công trong kinh doanh quán trà sữa. Nếu như mặt bằng của bạn nằm ở vị trí ít người qua lại sẽ rất khó để bạn có thể quảng bá được thương hiệu của mình, không ai biết vị trí đó có quán trà sữa. Với một mặt bằng ở sát đường lớn, đông người qua lại thì khi lướt qua, họ cũng biết rằng, quán trà sữa của bạn đã xuất hiện và đang tồn tại ở đấy. Tất nhiên, ở những khu vực mặt tiền đường lớn thì diện tích mặt bằng thường hạn hẹp mà chi phí lại rất lớn. Vốn đầu tư nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc thuê mặt bằng của bạn nhé. Là yếu tố quan trọng nên hãy xem xét thật kỹ. Thông thường thì chi phí thuê mặt bằng ban đầu thường ở khoảng 20% là hợp lý. Nếu như bạn có sẵn mặt bằng của riêng mình ở những vị trí đẹp thì đó là lợi thế giúp bạn tiết kiệm nguồn vốn đầu tư nhưng nếu bạn không có thì chắc chắn bạn phải thuê nhé.

II.2 Chi Phí Thiết Kế Và Nội Thất

Thông thường, nếu bạn chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói họ sẽ miễn phí phần thiết kế cho bạn. Nhưng nếu bạn tự thi công mà cần đến một bản thiết kế thi công quán đẹp về tính thẩm mỹ thì chi phí này hoàn toàn cần thiết nhé.

Nội thất quán trà sữa là một hạng mục rất quan trọng từ bàn ghế đến các vật liệu trang trí. Hạng mục này bạn phải bỏ khoảng 35%. Các loại vật liệu trang trí không đáng là bao nhưng bàn ghế nội thất hiện nay khá đắt đỏ.

II.3 Chi phí máy móc và vật liệu ban đầu

Một số loại máy móc không thể thiếu khi mở quán trà sữa như; các loại máy xay, tủ lạnh, máy pha chế… Dựa vào chi phí đầu tư mà bạn chọn loại máy móc tầm trung hay cao cấp cho phù hợp. Với 200 triệu thì bạn hãy lựa chọn cho mình những loại máy móc có tầm trung, lúc nào có thu nhập bạn có thể nâng cấp sau.

Về nguyên liệu thì cần phải đảm bảo về mặt chất lượng nên tuyệt đối không chọn hàng rẻ, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thành công trong kinh doanh của bạn và gây hại cho sức khỏe con người.

Chi phí của hạng mục này bạn có thể đầu tư ở khoảng 35% trên tổng khoảng đầu tư.

II.4 Chi phí nhân viên và một số chi phí khác

Tùy vào quy mô cửa hàng của bạn mà thuê số lượng nhân viên cho phù hợp, với quy mô nhỏ thì không phải mất quá nhiều tiền lương cho nhân viên tháng đầu.

Đừng quên trữ một phần nhỏ phòng một số chi phí phát sinh khác nhé.

thiet ke thi cong noi that quan tra sua tai vinh nghe an 5

Xem Ngay: Công Ty Thiết Kế Thi Công Quán Trà Sữa Trọn Gói Tại Vinh Nghệ An

III. Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Quán Trà Sữa Dưới 200 Triệu Tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Bạn nên tìm kiếm những đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất quán trà sữa. Bởi với những kinh nghiệm mà họ có sẽ mang đến cho bạn giải pháp làm quán trà sữa tối ưu nhất phù hợp với số tiền mà bạn muốn đầu tư.

Nếu quý khách hàng đang có dự định mở hay trùng tu lại cửa hàng quán trà sữa của mình với mức chi phí khoảng từ 100 triệu, hãy liên hệ với chúng tôi.

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo, những mẫu thiết kế nội thất đẹp, bắt mắt thì Luca Group là đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh bạn nên lựa chọn.

thiet ke thi cong noi that quan tra sua tai vinh nghe an 15

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nội thất cửa hàng trà sữa;

  • Luca Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cửa hàng quán trà sữa.
  • Có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo, năng động, đội ngũ công nhân thi công lành nghề.
  • Hợp đồng, quy trình làm việc rõ ràng, đúng kỹ thuật, đảm bảo tiến độ như đã thỏa thuận.
  • Gía dịch vụ tốt nhất thị trường.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.