Thi Công Sửa Chữa Điện Nước Tại Tp Vinh Nghệ An Uy Tín

Trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Điện và Nước là hai thứ không thể nào thiếu được. Mất điện nước khiến sinh hoạt hàng ngày của gia đình của chúng ta hoàn toàn bị đảo lộn, mọi thứ bị trì trệ và tấ nhiên là không ai trong chúng ta muốn chuyện này xảy ra bao giờ. Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng vì nhiều nguyên nhân khác nhau hệ thống điện nước của chúng ta có thể bị gặp sự cố. Trong những trường hợp như thế này bạn cần một người có kỹ năng kiến thức cũng như kinh nghiệm để khắc phục sự cố. Vì Điện Nước đặc biệt là Điện rất nguy hiểm đối với những người không có kiến thức sửa chữa.

Những Sự Cố Điện Nước Thường Gặp 

Sự Cố Về Điện

Trong suốt quá trình sử dụng việc:

  • Sử dụng các thiết bị quá tải có thể dẫn tới dây dẫn bị nóng làm hỏng các vỏ bọc nhựa bên ngoài, gây cháy chập.
  • Côn trùng phá hoại: Chuột có thể cắn đứt các dây dẫn điện gây chập cháy dây dẫn điện.
  • Sử Dụng Thiết Bị Sai Cách: Việc sử dụng thiết bị sai cách là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây hư hỏng hệ thống điện trong nhà.

Sự Cố Về Nước

Hệ thống nước thường có các sự cố sau:

  • Sử dụng lâu dài nên các hệ thống ống nối dẫn nước xuống cấp gây rò rỉ nước.
  • Máy bơm quá tải, sử dụng lâu năm bị hư hỏng, không có nước bơm lên bồn nước và vào bình nước nóng. Gây hỏng hóc máy nước nóng cũng như không có nước sử dụng.
  • Hệ thống cung cấp nước nhà máy bị ngắt, tuy nhiên máy bơm vẫn chạy nhưng lại không có nước dẫn đến tăng nhiệt và hư hỏng ống dẫn.

Luca Group Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tận Nhà

Như đã chia sẻ ở trên thì việc sửa chữa điện nước luôn cần tới những đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và kiến thức giúp cho việc sửa chữa được nhanh chóng và an toàn. Luca Group  luôn tự tin vì có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm với người trẻ nhất là 2 năm kinh nghiệm.

Luca Group cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà quý khách hàng với thời gian nhanh nhất. Phương châm “GỌI TỚI NGAY” như là kim chỉ nam hành động hay đúng hơn là cách biểu lộ sự thấu hiểu của Luca Group tới quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.