Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Tại Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Để trả lời cho câu hỏi tấm xi măng nhẹ Cemboard có tốt không?, chúng ta hãy cùng phân tích các ưu nhược điểm của sản phẩm này xem có đúng là chúng có chất lượng tốt như thị trường nhận định trong thời gian gần đây.

Xem thêm: Báo Giá Tấm BKT Cemboard Uy Tín Tại TP Vinh Nghệ An

tam cemboard co tot khong3

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Tấm Xi Măng Cemboard Được Sử Dụng Để Làm Gì?

Tấm xi măng nhẹ Cemboard có thể ứng dụng làm sàn, vách ngăn chịu lực, chịu nước rất phù hợp với các công trình trong nhà và ngoài trời. Độ dày 4 mm, 6 mm, 8 mm, 12 mm được ứng dụng làm vách. Độ dày 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, được ứng dụng làm sàn. Ưu điểm của loại tấm này có bề mặt nhẵn và khả năng chịu nước, chịu lực cao. Tấm xi măng Cemboard phù hợp làm tường, vách ngăn trang trí nội ngoại thất. Tuy nhiên việc sử dụng độ dày còn phụ thuộc theo thực tế và yêu cầu của công trình.

Tấm xi măng Cemboard là một trong những dòng sản phẩm ưu việt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được áp dụng để làm sàn, làm vách ngăn nội ngoại thất. Sản phẩm có khả năng chịu nước và độ bền cao, giá thành thấp. Đây chính là một trong những loại sản phẩm đa năng trong ngành xây dựng hiện tại.

tam cemboard co tot khong2

Xem thêm: Phân Phối Tấm Cemboard Dày 12mm TP Vinh Nghệ An

II. Ưu Điểm Nổi Trội Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard

  • Trọng lượng nhẹ giảm được kết cấu móng
  • Chịu lực tốt, kết cấu vững chắc
  • Thi công nhanh chóng, thiết kế đơn giản
  • Chịu nước tốt, chống cháy, cách nhiệt, cách âm tốt
  • Không mối mọt, cong vênh hay rạn nứt
  • Bề mặt nhẵn có tính thẩm mỹ cao
  • Không chứa chất độc hại nên tốt cho sức khỏe người sử dụng
  • Có độ bền trên 30 năm, dễ dàng lắp đặt
  • Sản phẩm nhẹ hơn tường gạch và bê tông nhiều lần, nên chi phí về xây dựng cũng như nhân công giảm đi rõ rệt.
  • Tấm xi măng nhẹ Cemboard dễ dàng lắp đặt xây dựng và tháo gỡ: Nếu xây bằng tường gạch, xây thô, trát matic, sơn nước… hậu quả sẽ tốn rất nhiều thời gian, vận chuyển nặng nề, gây nhiều bụi bẩn…

Nếu xây bằng tấm xi măng nhẹ Cemboard thì chỉ cần nửa ngày là có thể lắp đặt, không cần lót gạch hay phủ sàn gỗ, vì bề mặt tấm gỗ đã khá mịn và sáng bóng, chỉ cần xử lý mối nối giữa 2 tấm, xử lý các khe hở là bạn có thể sử dụng trực tiếp nhanh chóng.

Ngoài ra tấm xi măng nhẹ Cemboard còn có nhiều loại và độ dày khác nhau, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về chống cháy, cách âm, tiêu âm, chống ẩm thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của nhiều công trình.

Dựa trên những đặc điểm trên, bạn hoàn toàn đã tự trả lời được câu hỏi “ tấm xi măng nhẹ Cemboard có tốt không”. Hãy đến với Công ty cổ phần Luca Group để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

tam cemboard co tot khong

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.