Tấm Cemboard Dày 20mm Chính Hãng Tại TP Vinh Nghệ An

Tấm Xi Măng Cemboard dày 20mm là một loại vật liệu nhẹ dạng tấm được làm từ xi măng, cát mịn và sợi cenllulose, có khả năng chống cháy, chịu nước, được ứng dụng cho nhà xưởng hoặc siêu thị cao ốc, những công trình có diện tích và tải trọng lớn.

cemboard day20mm chinh hang1

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Xem thêm: Tấm Xi Măng Cemboard Và Prima Giá Rẻ Nghệ An Hà Tĩnh

I. Đặc Điểm Tấm Cemboard Dày 20mm

Tấm Cemboard dày 20mm có thể dùng làm vách ngăn, tường ngăn, trần chịu ẩm trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất, nhằm giảm thời gian thi công và tải trọng của công trình. Do có tải trọng nhẹ, khi thi công kết hợp với hệ khung sắt chịu lực nên sản phẩm đã giảm thiểu tải trọng của công trình, giảm chi phí móng, khung nhà nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật và mỹ thuật.

Với đặc thù riêng của nhà xưởng, nhà kho có yêu cầu tải trọng cao, chịu lực tốt nên để làm sàn chịu lực cho nhà xưởng, cần tính toán thiết kế kết cấu, hệ giàn thép chịu lực theo từng yêu cầu thực tế của mỗi công trình. Thông thường kết cấu hệ khung sắt làm nhà xưởng được làm bằng thép hính chữ l,C.

Theo từng trường hợp công trình và yêu cầu tải trọng, chúng ta cần thiết kế mật độ của giàn, cũng như kết cấu của thép hộp sao cho phù hợp nhất. Tấm Cemboard dày 20mm sau cùng được cố định bằng vít xoắn bắt thẳng vào thép hộp. Hoàn thiện bề mặt sàn bằng cách lót sàn gỗ, lót gạch men…

cemboard day20mm chinh hang

II. Cách Nhận Dạng Tấm Cemboard Dày 20mm Chính Hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tấm xi măng Ccemboard, đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, được sản suất từ trong nước và nhập khẩu nước ngoài về. Nhằm giúp cho người tiêu dùng có sự lựa chọn chính xác nhất, mua được sản phẩm chất lượng chính hãng của tập đoàn SCG sản xuất từ Thái Lan và sau đây là một số đặc điểm nhận dạng:

  • Quy cách đóng kiện sản phẩm: Do tấm Cemboard là hàng nhập khẩu nên được đóng kiện trên pallet gỗ, được bao phủ bởi một lớp nilon bảo vệ có logo SCG màu đỏ nổi bật dễ nhìn thấy. Góc kiện được bao bọc bằng giấy carton cứng, nhằm bảo đảm kiện hàng trong quá trình vận chuyển.
  • Tên thương hiệu và xuất xứ: Trên bề mặt sau của tấm Cemboard dày 20mm có in dòng chữ chạy ngang, thể hiện rõ tên sản phấm SCG Smartboard, cùng với dòng chữ thể hiện xuất xứ Made in Thái Lan – độ dày và kích thước chính xác của sản phẩm. Đây là đặc điểm phân biệt hàng chính hãng nhập khẩu với các loại sản phẩm khác trên thị trường.

Để mua được hàng chính hãng, bạn cần tìm một đơn vị có uy tín để đảm bảo chất lượng cho công trình của mình và Luca Group là một điển hình. Công ty Cổ phần Luca Group luôn đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm cao nhất cho khách hàng của mình.

Xem thêm: Phân Phối Tấm Cemboard BKT Hà Tĩnh

cemboard day20mm chinh hang2

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.