Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard 3D Giá Rẻ Hưng Nguyên Nghệ An

Tấm Xi Măng Nhẹ  Cemboard 3D thể hiện được ưu thế vượt trội so với các loại vật liệu truyền thống khác. Ngoài việc sử dụng làm sàn gác, sàn nhẹ, hay vách ngăn chịu nước chịu lực cao, tấm Cemboard 3D còn được dùng làm hộp kỹ thuật, sàn nâng, cửa chống cháy, hoặc làm vật liệu giả gỗ cho việc hoàn thiện nội ngoại thất.

tam cemboard 3d gia re

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Hiện tại nhu cầu về nhà ở vẫn chưa thể đáp ứng hết được, do đó việc cải tạo công trình ngày một gia tăng, mở rộng diện tích sử dụng cơi nới, thêm tầng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên việc sử dụng các biện pháp thi công xây dựng truyền thống nhiều khi không được khả thi, do mặt bằng hạn chế, kết cấu cũ không đảm bảo để sử dụng các vật liệu truyền thống, cần thi công nhanh gọn, khả năng đầu tư có hạn…

Sử dụng vật liệu mới mang tính đột phá, tấm cemboard 3D đã giải quyết triệt để các điểm yếu của vật liệu truyền thống. Đây là loại vật liệu mới được sử dụng rộng rãi ở khắp các nước trên thế giới, nhằm mục tiêu thay đổi cách thức thiết kế và thi công công trình, phương án thi công và hoàn thiện…

tam cemboard 3d gia re1

Xem thêm: Ứng Dụng Tấm Xi Măng Cemboard Vân Gỗ Tại Nghệ An

I. Đặc Tính Của Tấm Xi Măng Cemboard 3D

Đặc tính của tấm Cemboar 3D phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam. tấm cemboard 3D càng thể hiện sự ưu việt trong các công trình đòi hỏi trọng lượng nhẹ, độ bền và chịu lực cao, khả năng chịu nước tốt, chống cháy, chống mối mọt, cộng thêm thời gian thi công nhanh và giá cả hợp lý, thích ứng rộng rãi ở mọi công trình xây dựng.

Tấm Cemboard 3D đã được ứng dụng gần 100 năm tại các nước phát triển, với đủ các ứng dụng trong và ngoại thất. Với các đặc tính ưu việt như: chịu nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt… Tấm lát sàn 3D ngày càng cho người sử dụng thấy rõ các ưu điểm của nó rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của  Việt Nam, chúng có thể ứng dụng làm trần nổi, trần chìm, vách nội ngoại thất, lót sàn… được sản suất với độ dày thông dụng nhất là từ 3,5mm cho đến 18mm, các độ dày và kích thước khác đều có thể sản suất theo đơn đặt hàng.

Tấm Cemboard 3D là sản phẩm hoàn toàn không có chứa chất amiang, do được làm từ các loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Thi công với tấm Cemboard 3D rất dễ dàng nhanh gọn, rút ngắn thời gian thi công nên giảm được chi phí một cách đáng kể.

II. Tấm Cemboard 3D Giá Rẻ Tại Hưng Nguyên Nghệ An

Công ty Cổ phần LUCA GROUP chuyên thi công và phân phối vật liệu xây dưng, tấm Cemboard 3D, chống cháy, chịu nước, Cemboard BKT, cách nhiệt, giả gỗ, vân gỗ, xi măng giả gỗ Smartwood, ốp chân tường Lamri, làm vách ngăn các loại chất lượng, uy tín. Là đại lý cấp I, hàng hóa từ nhà sản xuất đến trực tiếp tay người tiêu dùng mà không qua khâu trung gian nào nên đảm bảo giá thành luôn ở mức tốt nhất cho quý khách hàng.  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất!

Xem thêm: Phân Phối Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Dày 12mm Tại Thanh Hóa

tam cemboard 3d gia re2

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp theo số Hottline

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.