Tấm Bê Tông Nhẹ Đúc Sẵn Là Gì? Mua Tấm Bê Tông Nhẹ Đúc Sẵn Ở Đâu?

Tấm bê tông đúc sẵn là vật liệu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, vật liệu có các tính năng vượt trội được ứng dụng rộng rãi trong các công trình hạng mục như làm sàn, làm vách ngăn, làm trần…

Để tìm hiểu rõ hơn về vật liệu tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, mời quý bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây của Luca Group nhé!

tam cemboard chat luong1 4

Xem thêm: Ứng Dụng Tấm Xi Măng Giả Gỗ Ốp Cầu Thang

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

1. Tấm Bê Tông Nhẹ Đúc Sẵn Là Gì?

Tấm bê tông đúc sẵn là loại vật liệu nhẹ có dạng xi măng đúc sẵn. Hiện nay trên thị trường có hai loại tấm bê tông đúc sẵn, đó là tấm cemboard và tấm panel xuân mai.

1.1. Tấm Bê Tông Nhẹ Đúc Sẵn Cemboard

Vật liệu có tên gọi là tấm Cemboard, thành phần cấu tạo của tấm cemboard bao gồm xi măng portland kết hợp với sợi cellulose cao cấp và các chất phụ gia khác. Các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Tấm bê tông đúc sẵn cemboard được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với máy móc công nghệ tiên tiến từ châu Âu. Chính vì vậy mà sản phẩm tạo ra có những tính năng vượt trội góp phần cải thiện những hạn chế mà các vật liệu truyền thống chưa làm được, đánh giá một tầm phát triển lớn trong ngành xây dựng nước ta.

Các đặc tính quan trọng của tấm bê tông đúc sẵn cemboard: tính chống cháy, tính chịu nhiệt, tính chịu nước cao, chống mối mọt, độ bền cao, độ chịu lực lớn…

tam cemboard chat luong6 6

1.2. Tấm Bê Tông Đúc Sẵn Panel Xuân Mai

Đây là vật liệu có kết cấu đơn giản, được lắp ghép bởi hệ dầm bê tông với các block gạch rỗng ở giữa có trọng lượng nhẹ hơn so với đổ bê tông truyền thống. Với cách lắp ghép này, chúng ta không cần dùng đến nhiều cốt pha và cột chống trong quá trình thi công.

Vật liệu tấm bê tông đúc sẵn Panel xuân mai cũng có các tính năng như tính chịu lực, chống cháy, cách âm, cách nhiệt tốt. Tuy nhiên vật liệu còn có những hạn chế như sản xuất với công nghệ đơn giản, khối lượng nặng không kém so với đổ bê tông truyền thống nên không tối ưu với công trình có nền móng yếu, đồng thời chi phí cũng không giảm nhiều so với sàn truyền thống.

tam be tong duc san

2. Mua Tấm Bê Tông Nhẹ Đúc Sẵn Ở Đâu ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn. Chính vì sự phổ biến rộng rãi làm cho khách hàng khó có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, vấn đề giá cả là điều mà bất cứ ai cũng đều quan tâm, để mua được sản phẩm có mức giá chuẩn là điều không dễ dàng.

Công ty cổ phần Luca Group là nhà phân phối hàng đầu các loại tấm bê tông nhẹ đúc sẵn ở Nghệ An, Hà Tĩnh. Đến với Luca Group, bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn cố gắng hết mình mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và giảm mức giá thấp nhất có thể.

Hãy liên hệ với Luca Group để được tư vấn miễn phí và sử dụng sản phẩm tốt nhất thị trường nhé!

tam be tong duc san2

Xem thêm: Tấm Ván Xi Măng Sợi Là Gì? Đặc Điểm Và Kích Thước Tấm Ván Xi Măng Sợi

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp theo số Hottline

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.