Phân Phối Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Dày 12mm Tại Thanh Hóa

Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard dày 12mm là loại vật liệu nhẹ dạng tấm được làm từ xi măng Portland, cát mịn và sợi cenllulose cao cấp có khả năng chống cháy, chịu nước, được ứng dụng nhiều vào các hạng mục làm sàn giả đúc, vách ngăn, tường ngăn, trần chịu ẩm trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất, nhằm giảm thời gian thi công và tải trọng của công trình.

phan phoi cemboard thanh hoa1

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Do có trọng lượng nhẹ thi công kết hợp với hệ khung sắt chịu lực nên phương pháp này đã giảm được tải trọng của công trình. Từ đó giảm được chi phí cho việc thi công móng, và khung nhà, giảm chi phí cho tổng công trình mà vẫn đảm bảo được độ bền chắc và các yếu tố về kỹ thuật, mỹ thuật.

Xem thêm: Tấm Xi Măng Cemboard Chịu Nước Tại Thanh Hóa

I. Ưu Điểm Nổi Bật Của Tấm Cemboard Dày 12mm

Tấm Cemboard dày 12mm có nhiều ưu điểm nổi trội như khả năng chịu nước cao, không bị biến dạng, co rút, cong vênh khi thời tiết thay đổi. Khả năng chống cháy của sản phẩm cũng khá cao, chống mối mọt vĩnh viễn, cách nhiệt, cách âm tốt, cộng thêm tính chịu lực cao, chịu va đập tốt. Bề mặt tấm Cemboard dày 12mm có độ nhẵn giúp cho việc trang trí thẩm mỹ bề mặt được dễ dàng, hơn thế lại dễ thi công có thể dùng cưa, bào, cắt đơn giản. Tấm Cemboard dày 12mm có thể cho thời gian sử dụng lên đến 30 năm, tháo lắp, tái sử dụng được nhiều lần.

Tấm Cemboard dày 12mm có thành phần cấu tạo giống như các loại tấm cemboard có độ dày khác nhau. Điểm khác biệt của tấm cemboard dày 12mm là khi hỗn hợp được đưa lên khuôn ép, sẽ được đưa vào một khuôn ép có độ dày định sẵn 12mm, nên khi sản phẩm ra lò có độ dày 12mm như quy định.

Toàn bộ quy trình sản suất tấm Cemboard dày 12mm cũng được kiểm soát nghiêm ngặt bằng máy móc tự động theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu, giúp cho sản phẩm có chất lượng tuyệt đối.

phan phoi cemboard thanh hoa2

II. Ứng Dụng Của Tấm Cemboard Dày 12mm

Tấm Cemboard dày 12mm được ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình xây dựng như làm trần, vách, vách ngăn, sàn nhà, gác lửng…

Do sản phẩm có tính năng chịu nước tốt, độ bền cao nên là lựa chọn tốt nhất trong công nghệ ứng dụng vật liệu nhẹ làm sàn, gác lửng, nâng tầng, sàn đúc giả, trần chịu nước, lợp mái hoặc vách ngăn tường thay gạch truyền thống.

Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard dày 12mm Thanh Hóa khi kết hợp với kết cấu khung thép theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, sàn Cemboard dày 12mm có thể chịu tải trọng rất lớn, chi phí thi công thấp hơn rất nhiều so với thi công sàn bê tông cốt thép nên đã và đang là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều công trình xây dựng hiện tại.

Xem thêm: Tấm Xi Măng Cemboard Thái Lan Tại Nghệ An Giá Rẻ

III. LUCA GROUP Phân Phối Tấm Cemboard Dày 12mm

Với mỗi độ dày khác nhau của tấm Cemboard thì ứng dụng trang trí cũng như lắp đặt khác nhau trên mỗi công trình, tùy theo người dùng lựa chọn. LUCA GROUP phân phối đầy đủ các sản phẩm tấm Cemboard với nhiều độ dày khác nhau với chất lượng và mẫu mã tốt nhất, đảm bảo giá thành cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí và phục vụ chu đáo hơn.

phan phoi cemboard thanh hoa

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp theo số Hottline

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.