DANH MỤC TIN TỨC
KẾT NỐI FACEBOOK

GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP TẠI TP HCM

20:30, 17/10/2016
Chào bạn!
Phòng ngủ là nơi  nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, và là nơi bát đầu một ngày mới chính vì vậy phòng ngủ sẽ quyết định khá nhiều cảm giác tích cực giúp bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thành công hơn. Như những hôm trước tủ âm tường hay chiếc cửa gỗ phòng ngủ Sẽ giúp phong ngủ của bạn thêm độc đáo và tinh tế hơn. Ngày hôm nay Đức Tiến chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm nữa đó là bộ đôi giường ngủ và tủ đầu giường gỗ tự nhiên sẽ giúp cho căn phòng của bạn tuyệt vời hơn.
Chúng tôi Đức Tiến là đơn vị cung cấp các sản phẩm gỗ tự nhiên tại Hcm điển hình đó là giường, tủ đầu giường làm bằng gỗ tự nhiên 100%.

Điều gì làm nên sự khác biệt ở sản phẩm Giường gỗ tự nhiên tại Đức Tiến?

Khẳng định độ tinh xảo cũng như tinh tế ở các sản phẩm gỗ tự nhiên. Cùng với sự kết hợp bởi đội ngũ thợ mộc chuyên làm gỗ tự nhiên lành nghề. Từ đó các sản phẩm đều được đánh giá cao nhất là ở sự chắc chắn, bền và tinh tế.
Không dừng lại ở mọi góc cạnh và những chi tiết nhỏ đều được chăm chút tỷ mỉ chính vì vậy sản phẩm gỗ tự nhiên không lẫn vào đâu được sản phẩm luôn toát lên một vẻ đẹp tổng thể. Bạn sẽ sửng sốt trầm trồ trước vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm khi bắt gặp.

Một số mẫu giường gỗ đẹp hiện đại.

MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN  GG - 00
 
MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN  GG - 01
 
MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN  GG - 02
 
MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN  GG - 03

Giường ngủ gỗ kiểu cổ điển.

Giường ngủ mang hơi hướng cổ điển thông thường trên giường được chạm trổ và sử dụng những gram màu tối đậm đà. Chính vì những yếu họa tiết chạm trổ. Vì những điểm mạnh nào đó ở lối kiến trúc cổ điển hoành tráng thì những họa tiết đôi lúc là những điểm yếu, bởi vì nếu một chiếc giường ngủ chứa những họa tiết cứng nhắc, không có hồn chỉ làm bằng máy qua loa thì đó lại là một điểm yếu của họa tiết chạm khắc.
Chính vì vậy, họa tiết khi được chạm trên giường đó phải là họa tiết đẹp đẽ có hồn hơn nữa họa tiết đó phải được chà giũa kĩ càng. Chà giũa kĩ càng họa tiết sạch sẽ, sẽ giúp cho gia chủ dễ lau chùi vệ sinh, giúp cho chiếc giường luôn sáng bóng tiết kiệm được thời gian vệ sinh.

Một số mẫu giường ngủ gỗ cổ điển:

MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN  GG - 04
 
MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN  GG - 05
 
MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN  GG - 06
 
MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN  GG - 07
 
MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN  GG - 08
 
MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN  GG - 09
Trên đây là một số mẫu giường ngủ Đức Tiến đưa ra, nếu bạn thích mẫu nào có thể liên hệ Đức Tiến qua số điện thoại 0903 666 014 Chúng tôi sẽ tư vấn giíup bạn nên sử dụng loại giường nào phù hợp và đẹp nhất.
Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!
NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN
 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi kết nối với nhiều Doanh nghiệp và Bạn bè