Giới Thiệu Về Trang Đức Tiến

baner web duc tien

SỨ MỆNH CỦA Đức Tiến

Tất cả những thứ xuất hiện và tồn tại trong vũ trụ này đều có một lý do và mục đích và công ty Đức Tiến cũng không nằm ngoài quy luật đó. Từ khi thành lập cá nhân người sáng lập cùng đội ngũ công nhân viên tại Đức Tiến đã làm việc với sự dẫn dắt của 5 giá trị cốt lõi như ngũ hành trong thế giới vũ trụ này. 5 giá trị đó chính là:

UY TÍN
TRÁCH NHIỆM
TẬN TỤY
CHẤT LƯỢNG
TRUNG THỰC
Đức Tiến PHỤC VỤ AI?

Đức Tiến phục vụ ba nhóm khách hàng chính:

Những Người Khởi Nghiệp: Đức Tiến cung cấp trọn vẹn từ các sản phẩm hoàn thiện nội thất đến đội ngũ thiết kế và tư vấn thi công. Đặc biệt phục vụ các khách hàng có nhu cầu mở quán cafe, cửa hàng, shop quần áo cũng như các loại hình kinh doanh khác.
Những Hộ Gia Đình: Đức Tiến cung cấp trọn vẹn các sản phẩm nội thất gia đình như giường ghế giường tủ cũng như thiết kế và thi công các hạng mục nội thất gia đình như trần vách thạch cao, sàn nền và trang trí tường.
Những Công Ty Xí Nghiệp: Đức Tiến đặc biệt có thế mạnh ở việc thiết kế thi công cũng như cải tạo văn phòng làm việc cũng như showroom bán hàng.
Đức Tiến TIN VÀO GÌ?

Chúng ta tin tinh thần tự lập tự cường là điều mà đất nước cần để phồn vinh. Đội ngũ Đức Tiến cũng luôn tin vào tinh thần ấy. Tinh thần tự cường và phát triển trong mỗi cá nhân cũng như trong mọi công dân đất nước chúng ta.

Đức Tiến tin rằng nếu mỗi người ai ai cũng vui hơn, khỏe hơn, giàu có hơn thì sẽ hạnh phúc hơn vì vậy Đức Tiến phải mang những điều đó đến cho khách hàng từ sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chúng ta tin nếu hành động theo 5 giá trị cốt lõi TRÁCH NHIỆM, UY TÍN, TRUNG THỰC, CHẤT LƯỢNG, TẬN TỤY thì khách hàng sẽ không bỏ chúng ta.

ĐIỀU GÌ DUY TRÌ SỰ TỒN TẠI CỦA Đức Tiến ?

Đức Tiến không bán sản phẩm, chúng ta đang bán niềm tin, niềm vui, niềm hạnh phúc và động lực sống tích cực cho khách hàng của mình.

Đức Tiến CÓ GIÚP CHO CỘNG ĐỒNG TỐT HƠN

Lợi nhuận giúp chúng ta phát triển chứ không chỉ giàu có. Đức Tiến  muốn cùng cộng đồng xã hội phát triển. Luca nỗ lực trong việc giúp khách hàng kinh doanh tốt hơn, có lợi nhuận hơn, sống vui khỏe và hạnh phúc hơn.

Đức Tiến sẽ chia và truyền cảm hứng cho khách hàng của mình sống tích cực hơn, giá trị hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

Đức Tiến VÀ CÁC ĐỐI TÁC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC:

Chúng ta cùng đồng hành trong hoàn thiện chuỗi giá trị từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Đức Tiến luôn cố gắng là đối tác uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và lâu dài nhất.

TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH CỦA Đức Tiến(MISSION STATEMENT)
Kiến Niềm Tin – Xây Vững Bền

Đức Tiến tin tưởng vào sứ mệnh rằng: Đức Tiến là trung tâm giao kết để kiến tạo nên niềm tin giữa mọi khách hàng và Luca, niềm tin giữa mỗi công nhân viên và công ty, niềm tin giữa mỗi người với nhau bằng sự chân thành và sự tận tụy thì Đức Tiến sẽ xây dựng được một công ty vững bền, một cộng đồng phát triển và một xã hội phồn vinh.

HÃY HỌC THUỘC TUYÊN NGÔN NÀY, VÌ ĐÓ LÀ LÝ DO MÀ CHÚNG TA ĐANG LÀM VÀ CỐ GẮNG.

CEO PHẠM VĂN NGỌC ANH
TP VINH: 08/08/2017

© 2019 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.