Bán Tấm Xi Măng Cemboard Giá Tốt Nghệ An

Tấm xi măng Cemboard là một loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường, từ lâu đã có mặt trên thị trường Việt Nam góp phần mang đến một không gian kiến trúc thoáng đãng mang tính hiện đại và mới mẻ. Nhờ các ưu điểm của vật liệu bê tông nhẹ, sản phẩm đã tạo ra sự linh hoạt trong thiết kế, đa dạng các mẫu thiết kế nhà ở, cùng các công trình kiến trúc xây dựng theo yêu cầu của khách hàng.

Để có được sản phẩm tốt bạn nên tìm đến đơn vị phân phối, bán tấm Cemboard tại TP Vinh uy tín, chất lượng như Công ty cổ phần Luca Group.

Xem thêm: Ứng Dụng Tấm Xi Măng Cemboard Nhẹ Ngoài Trời Nghệ An

ban tam cemboard gia tot nghe an1

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Thành Phần Cấu Tạo Của Tấm Cemboard

Tấm Xi Măng Cemboard còn được gọi là tấm sàn bê tông nhẹ, được làm từ xi măng Portland, cát siêu mịn cùng với sợi cenllulose. Tất cả đều là các loại vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ưu điểm nổi bật nhất có thể kể đến đó là trọng lượng nhẹ, chịu lực, có khả năng đàn hồi tốt, chịu được ẩm ướt trong khí hậu nhiệt đới gió mùa tại nước ta. Khả năng chống mối mọt, chống cháy và tính mỹ thuật trên sản phẩm này là tương đối lớn. Vì vậy việc dùng tấm xi măng Cemboard siêu nhẹ đang dần được thay thế cho các loại vật liệu xây dựng truyền thống như gạch đỏ nung hay sàn bê tông cốt thép theo kiểu truyền thống.

  • Một số sản phẩm bán tấm Cemboard tại TP Vinh

Tấm Greenboard (màu trắng xám) được sản suất trong nước- được sử dụng dây chuyền công nghệ Châu Âu.

Tấm BKT Cemboard X2 ( màu xám đen) công nghệ Indonexiacó giá thành rẻ hơn.

Tấm Cemboard Thái Lan được nhập khẩu từ Thái Lan được khách hàng đánh giá cao. Thành phần được cấu tạo từ dăm gỗ, xi măng và các chất vô cơ khác. Hợp chất này hoàn toàn an toàn với người sử dụng, nên bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng.

ban tam cemboard gia tot nghe an2

II. Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Tấm Cemboard

Lợi ích về kinh tế: Theo các thông tin được tính toán trong xây dựng thì tổng giá trị làm nền móng chiếm 20% tổng giá trị căn nhà. Nếu thay vào đó tấm Xi Măng Cemboard siêu nhẹ đổ bê tông thông thường thì chi phí sẽ giảm chỉ còn khoảng 10 – 15 % mà độ bền không kém gì so với đổ bê tông cốt thép truyền thống.

Rút ngắn được thời gian thi công và sức lao động. Việc sử dụng tấm Cemboard bạn sẽ tiết kiệm được 50% thời gian thi công và có thể giảm 25-35% tổng giá trị đầu tư cho công trình.

III. Bán Tấm Cemboard Tại TP Vinh

Tấm Cemboard được phân phối nhiều trên thị trường trong nước hiện nay. Riêng ở thị trường TP Vinh Nghệ An, sản phẩm này cũng đang dần được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn nhờ những tính năng ưu việt, vượt trội của chúng. Công ty Cổ phần LUCA GROUP phân phối tấm Cemboard và các sản phẩm tương tự, thay thế cùng loại cùng nhiều danh mục khác. Cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, uy tín cùng giá cả phù hợp nhất.

Xem thêm: Bán Tấm Cemboard Thái Lan Chất Lượng Hà Tĩnh

ban tam cemboard gia tot nghe an3

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 78 Trương Văn Lĩnh-  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0909094893

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.