Giải Đáp 1 Lít Sơn Dulux Bằng Bao Nhiêu Kg?

Ngày nay, nhu cầu sơn sửa nhà cửa ngày càng tăng chính vì vậy việc lên kế hoạch sử dụng sơn càng trở nên quan trọng để vừa tránh lãng phí cũng như tránh mất thời gian của bạn. Bạn muốn sử dụng sơn Dulux cho công trình của mình, nhưng lại không biết 1 lít sơn Dulux bằng bao nhiêu kg để lên kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Đức Tiến tìm hiểu trong bài viết Giải Đáp 1 Lít Sơn Dulux Bằng Bao Nhiêu Kg?ngày hôm nay.

1 Lít Sơn Dulux Bằng Bao Nhiêu Kg
Giải Đáp 1 Lít Sơn Dulux Bằng Bao Nhiêu Kg

I. Những Thông Tin Sơ Lược Về Sơn Dulux

Dulux là hãng sơn trực thuộc tập đoàn Akzo Nobel tại Amsterdam Hà Lan. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ, sơn Dulux đã có mặt trên 80 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, trong lĩnh vực sơn trang trí và sơn dân dụng, Dulux luôn là cái tên tiên phong trong việc tạo ra các xu hướng mới mẻ. Nhờ đa dạng về màu sắc và chủng loại, sơn Dulux giúp bạn có nhiều lựa chọn để tạo nên phong cách cho riêng mình.

1 Lít Sơn Dulux Bằng Bao Nhiêu Kg?
Dulux luôn là cái tên tiên phong trong việc tạo ra các xu hướng mới mẻ

II. Ưu Nhược Điểm Của Sơn Dulux

Ưu điểm

 • Về chất lượng: Có khả năng ngăn ngừa các vết nứt, ngừa vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng vệ sinh bề mặt mà không làm bong tróc tường nhà nhờ tính năng tự làm sạch các vết bẩn trên tường tối đa của sơn Dulux.
 • Về màu sắc: Nhờ sử dụng công nghệ pha sơn hiện đại nhất thế giới nên cho ra nhiều màu sơn độc đáo. Màu sơn chất lượng tốt không bị loang lổ, phai màu sau thời gian dài sử dụng.
 • Về an toàn sức khỏe: Sơn Dulux không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân nên vô cùng thân thiện với môi trường.

Nhược điểm

 • Sơn Dulux có giá cao hơn một chút so với các loại sơn khác nhưng vẫn phù hợp với đa số túi tiền của người dân.
 • Vì là loại sơn nổi tiếng nên dễ dàng bị làm giả, hoặc đánh tráo nắp thùng sơn bởi thiết kế đơn giản.

XEM THÊM: Giá Sơn Dulux Lau Chùi Hiệu Quả Chính Xác Nhất Năm 2022

III. Các Dòng Sản Phẩm Của Sơn Dulux

Dưới đây là các dòng sản phẩm của hãng Dulux:

 • Dulux 5 IN 1 Ambiance
 • Dulux Easy Clean và Dulux Easy Clean Plus
 • Dulux Inspire
 • Dulux WeatherShield
 • Maxilite
 • Sơn lót
 • Sơn chống thấm

IV. Tác Dụng Của Việc Quy Đổi 1 Lít Sơn Dulux Bằng Bao Nhiêu Kg? 

Khi bạn biết được 1 lít sơn Dulux bằng bao nhiêu kg mang lại những lợi ích sau:

 • Giúp bạn xác định lượng sơn cần mua cho ngôi nhà hay công trình của bạn đang xây.
 • Giúp bạn chủ động hơn khi mua sơn để không bị người bán trục lượi cá nhân bằng việc rút sơn trong thùng sao cho không bị người khác phát hiện. Chính vì vây, khi mua sơn nếu nghi ngờ để biết được thùng sơn đó có đủ dung tích không bạn chỉ cần mang thùng sơn đi cân là có thể biết được ngay.
1 Lít Sơn Dulux Bằng Bao Nhiêu Kg
1 Lít Sơn Dulux Bằng Bao Nhiêu Kg Có Lợi Ích Gì?

V. Các Cách Để Biết 1 Lít Sơn Dulux Bằng Bao Nhiêu Kg

Cách 1: Liên lạc với tổng đài trên bao bì thùng sơn

Đây được xem là cách nhanh nhất và chính xác nhất để biết được “1 lít sơn Dulux bằng bao nhiêu kg”. Ưu điểm của cách này là bạn có thể hỏi được bất kỳ thông tin nào liên quan đến sơn Dulux mà bạn muốn biết. Lúc này, bạn sẽ nhận được những câu trả lời và giải thích cặn kẽ.

Thông thường, 1 lít sơn Dulux có khối lượng dao động từ 1.2 Kg đến 1.5 Kg tùy thuộc vào hợp chất pha màu . Trọng lượng của 1 thùng sơn Dulux thường thấy là loại 1 lít, 5 lít, 18 lít từ đó bạn có thể tính ra được trọng lượng tương đương là: 

 • Thùng 1 lít: 1.2 Kg – 1.5 Kg 
 • Thùng 5 lít: 6Kg – 7.5 Kg 
 • Thùng 18 lít: 21.6 Kg – 27Kg 

Ngoài ra, với những thùng sơn có trọng lượng lớn hơn 3 trọng lượng chúng tôi nêu ra phía trên, Dulux đã chuyển đổi trọng lượng cụ thể cho khách hàng mà bạn không cần phải tìm hiểu.

Cách 2: Tìm đến ngay đại lý bán sơn

Cách thứ hai để bạn biết được 1 lít sơn Dulux bằng bao nhiêu kg chính là sử dụng bảng quy đổi trọng lượng sơn tại đại lý cung cấp sơn. Với cách này, ngoài việc đi tìm câu trả lời cho mình bạn có thể trao đổi cụ thể hơn về sơn Dulux cũng như những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Đặc biệt, tận dụng cơ hội này, bạn cũng có thể hỏi thêm cũng như so sánh và đánh giá những loại sơn khác nhau nhờ sự trợ giúp của nhân viên bán hàng tại đại lý.

Hy vọng những thông tin về “Giải Đáp 1 Lít Sơn Dulux Bằng Bao Nhiêu Kg?” phía trên của Đức Tiến giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Đồng thời giúp bạn biết được cách tính 1 lít sơn Dulux bằng bao nhiêu kg để tránh gây lãng phí trong quá trình sơn nhà.

XEM THÊM: Báo Giá Sơn Dẻo Nhiệt Phản Quang Tại Nghệ An Năm 2022

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Tổng Kho Vật Liệu Nội Thất Ngoại Thất Thạch Cao Vinh Nghệ An | Luca Group. Thiết kế Website bởi Luca Group.